Hotline: 0975.375.444

Địa chỉ mua gà Đông Tảo ở Đà Nẵng uy tín

phuc thanh 01 Ga dong tao 18/05/2017

Đối với một thị trường lớn, đông đảo khách du lịch và nhà hàng, khách sạn như Đà Nẵng nhu cầu về món ăn ngon không hề nhỏ. Chính vì vậy khi muốn chuyển đổi nền kinh tế sang chăn nuôi việc chọn lựa và phát triển giống gà quý như gà Đông Tảo là một ý tưởng đúng đắn. Tuy nhiên việc lựa chọn mua gà Đông Tảo ở Đà Nẵng tại đâu chất lượng lại là một câu hỏi không hề dễ trả lời.

mua gà Đông Tảo ở đà nẵng

Mua gà Đông Tảo ở Đà Nẵng chất lượng cao, giá cạnh tranh

Lý do nên lựa chọn trại Gà Phúc Thành khi bà con muốn mua gà Đông Tảo ở Đà Nẵng

Trang trại Gà Phúc Thành là một trong những trại gà lớn nhất và nổi tiếng với giống gà thuần chủng Đông Tảo. Bằng những phương pháp gia truyền chính gốc Khoái Châu, Hưng Yên trại Gà Phúc Thành đã xây dựng thành công mô hình trang trại với số lượng hàng ngàn con. Nằm ngay tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên trại gà của chúng tôi nổi tiếng với việc chăn nuôi giống gà quý hiếm với đôi chân to khỏe này.

Trại gà Phúc Thành là một trong những cơ sở gà đông tảo thuần chủng tiêu biểu khu vực miền Bắc và lớn nhất nhì cả nước. Sau khi nhà nước có chương trình phát triển “Quỹ bảo tồn nguồn gen vật nuôi”của Viện chăn nuôi đã các cơ sở nuôi giống tại Hưng Yên đã tiên phong lấy những cá thể thuần chủng về để nhân giống và Gà Phúc Thành là một trong số đó. Sau quá trình nhận giống trung tâm của chúng tôi đã phát triển và phân phối giống gà thuẩn chủng lên đến hàng ngàn con với chất lượng cao đi khắp toàn quốc.

Mua gà Đông Tảo ở Đà Nẵng tại trại Gà Phúc Thành bà con sẽ được đảm bảo giống gà nhận được có chất lượng tốt, là giống thuần chủng nên gà đông tảo ở đây có chất lượng thịt săn chắc, chân to, da giòn. Hơn thế nữa trung tâm còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn tư vấn đưa ra các thông tin về sản phẩm tại trang trại, kinh nghiệm cơ bản về nuôi dưỡng và chữa bệnh cho gà thông qua điện thoại hoặc website gaphucthanh.com của trung tâm.

Hiện tại Gà Phúc Thành cung cấp chủ yếu các giống thuần chủng chất lượng cao cho bà con có nhu cầu mua gà Đông Tảo ở Đà Nẵng như sau:

  • Gà Đông Tảo con: gà con mới nở; gà con một tháng tuổi; gà con 2 tháng tuổi; gà con 3 tháng tuổi
  • Gà trưởng thành giống thuần chủng, không lai tạp 100%, gà 4 tháng tuổi, gà 5 tháng tuổi
  • Gà bố mẹ thuần chủng, thích hợp cho gây giống gà.
  • Cung cấp gà Đông Tảo trong các dịp lễ tết để biếu sếp.
  • Cung cấp gà thịt thương phẩm chất lượng cao cho nhà hàng, khách sạn.