Giống gà Đông Tảo 1 tháng tuổi Hưng Yên

Gà Đông Tảo 1 tháng tuổi

Gà Đông Tảo con 1 tháng tuổi thuần chủng 100%, chân to, khỏe mạnh, đẹp mã, được tiêm phòng vacxin đầy đủ. Cung cấp số lượng lớn, chất lượng hảo hạng.

0975.375.444
0918.25.00.90
0975.375.444
0941.354.111
0975.375.444
0918.25.00.90

Mô tả sản phẩm

Gà Đông Tảo 1 tháng tuổi là một trong những loại giống nuôi được nhiều hộ gia đình lựa chọn và mua về nhằm mục đích phát triển kinh tế. Không chỉ người dân Việt Nam mà rất nhiều bà con tại các nước trong khu vực như Campuchia, Lào… cũng lựa chọn mua gà Đông Tảo con 1 tháng tuổi tại Trang trại Phúc Thành để nhân giống và phát triển nguồn gen quý hiếm này.

Gà Đông Tảo là giống gà tiến vua được rất nhiều người sành ăn ưa dùng. Tuy nhiên chúng có đôi chân to, thô, lông cánh ít nên khả năng đạp mái kém, tỉ lệ ấp trứng thành công thấp chính vì vậy dù nhu cầu lớn nhưng nguồn cung còn ít. Hơn nữa ngày nay có rất nhiều cơ sở cung cấp cho bà con các loại gà Đông Tảo giống lai kém chất lượng. Hiểu được điều đó Trang trại gà Phúc Thành cung cấp cho bà con dòng gà Đông Tảo con 1 tháng tuổi chất lượng tốt, giá thành vừa phải.

Bài liên quan: Cách nhận biết gà Đông Tảo chân lùn và gà Đông Tảo chân cao

Đặc điểm của gà Đông Tảo 1 tháng tuổi

 • Gà đông tảo con 1 tháng tuổi được tiêm phòng đầy đủ vacxin phòng và ngừa bệnh, đồng thời qua quá trình chăm nuôi đúng phương pháp, kĩ thuật gà đông tảo con 1 tháng tuổi có thể đạt cân nặng 300 gam cho đến 450 gam.

anh-ga-dong-cao-con-1-thang-tuoi

 • Gà đông tảo giống 1 tháng tuổi sức khỏe tốt, đồng đều, tướng đẹp và không có dị tật, gà ăn rất khỏe lại hoạt bát.
 • Gà được bắt từ các đàn gà khác nhau từ nhiều bố mẹ để lựa chọn ra những con gà đông tảo giống tốt nhất, đẹp nhất rồi giao cho khách hàng. Từ đó khi cho gà phối giống với nhau cũng hạn chế tối đa những trường hợp cận huyết gây nên dị tật bất thường.

Ưu điểm khi mua gà Đông Tảo giống 1 tháng tuổi tại Trang trại Phúc Thành:

 • Bà con sẽ thường xuyên được nhận các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đội ngu nhân viên tư vấn và kỹ thuật nhiệt tình, chu đáo cùng kiến thức vững vàng sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc về chăm sóc, phòng chống dịch bệnh cho bà con.

hinh-anh-ga-dong-tao-1-thang-tuoi

 • Ngoài ra Phúc Thành còn gửi cho bà con một cuốn sách hướng dẫn chăn nuôi . Bà con có thể tự đọc và làm theo hướng dẫn của trại để việc chăn nuôi sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ quảng cáo, thúc đẩy xuất hàng khi bà con có nhu cầu trở thành đại lý.

Cách thức vận chuyển:

 • Để đặt mua gà giống 1 tháng tuổi quý khách vui lòng gọi số 0918.25.00.90 để đặt số lượng và thống nhất giá cả và ngày chuyển hàng
 • Gà sẽ được nhốt trong lòng nhựa và chuyển theo đường xe khách hoặc hàng không tùy từng trường hợp. Đảm bảo an toàn 100%.
 • Khi đặt hàng, trung tâm sẽ thông báo cho quý khách ngày giờ chuyển hàng và số điện thoại của tài xế. Tài xế sẽ chủ động liên hệ với quý khách để giao hàng.

Lưu ý khi nuôi gà đông tảo 1 tháng tuổi

Gà đông tảo con 1 tháng tuổi vẫn còn chưa trưởng thành hết do vậy các bộ phận trên cơ thể vẫn chưa được phát triển toàn diện, bộ lông cánh còn xơ xác, chưa đầy đủ.

ga-dong-tao-con-mot-thang-tuoi-phuc-thanh

Bài viết liên quan: Cách chăm sóc gà Đông Tảo 1 tháng tuổi khỏe mạnh

Đối với gà đông tảo con 1 tháng tuổi bà con nên nuôi nhốt, không nên chăm thả vườn để tránh thời tiết xấu và dịch bệnh. Thường xuyên để ý đến thời tiết khi nhiệt độ tăng cao cần có biện pháp lợp mái hoặc trồng cây tạo bóng mát cho gà, còn khi nhiệt độ giảm thì bà con nên nhốt gà vào chuồng sớm, ít thả vườn, đồng thời thực hiện việc ủ điện để không khí được ấm áp. Bổ sung các khoáng chất và vitamin trong thức ăn cho gà Đông Tảo 1 tháng tuổi không nên cho chúng ăn thức ăn ôi thiu, nấm mốc. Vệ sinh chuồng trại định kì để diệt trừ vi khuẩn tránh cho chúng cư trú, phát triển trong môi trường sống rồi xâm nhập gây hại cho gà đông tảo con 1 tháng tuổi.

Hotline: 0918.25.00.90

TRANG TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO PHÚC THÀNH
Địa chỉ: xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

1 đánh giá cho Gà Đông Tảo 1 tháng tuổi

 1. :

  Gà đông tảo 1 tháng tuổi, chân tròn đế cụm

Thêm đánh giá