ga-dong-tao-3-thang-tuoi

Gà Đông Tảo 3 tháng tuổi

Gà Đông Tảo 3 tháng tuổi có trọng lượng đạt 1,2 – 1,5kg/con có giá trị kinh tế cao. Gà con từ Trại gà Phúc Thành – trang trại gà Đông Tảo thuần chủng tại Khoái Châu, Hưng Yên, cội nguồn của giống gà tiến vua này. ...

Mô tả sản phẩm

Gà Đông Tảo 3 tháng tuổi có trọng lượng đạt 1,2 – 1,5kg/con có giá trị kinh tế cao. Gà con từ Trại gà Phúc Thành – trang trại gà Đông Tảo thuần chủng tại Khoái Châu, Hưng Yên, cội nguồn của giống gà tiến vua này. Phúc Thành cam kết cung cấp gà con 3 tháng tuổi đảm bảo gà khỏe mạnh, chân to, phát triển nhanh, dễ nuôi.

Gà Đông Tảo thuần chủng 3 tháng tuổi đã phát triển các cơ quan gần như đầy đủ, có khả năng kháng bệnh cao, chân lộ rõ vẩy, dễ dàng phân biệt gà lai hay gà thuần chủng. Trong giai đoạn này gà chuẩn bị đến thời kì phát triển xuống chân nên giá hơi cao hơn so với các giống gà khác nhưng hiệu quả kinh tế lại rõ hơn, bà con chỉ cần chăm sóc gà giống Đông Tảo trong khoảng 5 – 6 tháng là con mái có thể đẻ trứng, còn con trống có thể đạp mái do đó bà con sẽ giảm thiểu được rất nhiều công sức nuôi.

hinh-anh-ga-con-dong-tao-3-thang-tuoi

Hơn nữa gà Đông Tảo con 3 tháng tuổi có xuất xứ từ Gà Phúc Thành đã được chăm nuôi theo đúng phương pháp gia truyền và tiêm phòng đầy đủ vacxin theo chu kỳ do đó sức đề kháng cao, khả năng kháng bệnh tốt.

Với các ưu điểm trên việc mua gà Đông Cảo 3 tháng tuổi là môt lựa chọn an toàn về kinh tế tuy nhiên lại có hạn chế là giá thành gà giống cao, vì vậy nếu khả năng kinh tế còn hạn hẹp bà con có thể tham khảo một số sản phẩm gà giống khác mà trang trại Gà Phúc Thành cung cấp như:

Gà đông tảo mới nở
Gà đông tảo 1 tháng tuổi
Gà đông tảo 2 tháng tuổi

Phương pháp vận chuyển gà đông tảo 3 tháng tuổi

1. Khi bà con có nhu cầu về giống gà Đông Tảo 3 tháng tuổi bà con vui lòng liên hệ tới số Hotline 0918.25.00.90 để trao đổi số lượng và thống nhất giá cả, ngày chuyển hàng.

ga-dong-tao-giong-con-3-thang-tuoi

2. Gà được vận chuyển trong lồng nhựa thông qua đường xe khách hoặc hang không, tùy thuộc vào từng trường hợp để đảm bảo an toàn 100% khi gà vận chuyển đến tay bà con mạnh khỏe.

3. Trang trại gà giống Đông Tảo – Phúc Thành sẽ gọi và thông báo cho bà con ngày giờ chuyển hàng, số điện thoại của tài xế. Tài xế sẽ chủ động liên hệ với bà con để giao hàng.

Lưu ý khi nuôi gà Đông Tảo con 3 tháng tuổi

Gà Đông Tảo có giá trị kinh tế cao tuy nhiên quá trình nuôi gà từ khi ấp trứng, úm gà cho đến khi xuất chuồng cũng không phải đơn giản. Trong đó giai đoạn quyết định năng suất của cả quá trình nuôi gà đặc biệt thời điểm gà Đông Tảo giống con 3 tháng tuổi rất là quan trọng. Bởi từ lúc 3 tháng tuổi trở lên gà bắt đầu có sự phát triển về cơ bắp, đôi chân và trọng lượng gà.

Bên cạnh đó, bà con cũng nên biết cách phòng chống một số bệnh thường gặp ở gà Đông Tảo để đàn gà của bạn sẽ phát triển khỏe mạnh và đạt năng suất cao nhất. Xem thêm tại đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Gà Đông Tảo 3 tháng tuổi”