1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0975.375.444

Gà Đông Tảo – Món quà biếu vô cùng ý nghĩa

Có lẽ khi nghĩ đến quà biếu, phần lớn chúng ta sẽ nghĩ đến những giỏ quà như hoa quả, bánh kẹo hay lẵng hoa tươi đẹp và rất nhiều đồ dùng có giá trị khác. Thế nhưng những món quà đó đã quá quen thuộc. Bạn muốn gây ấn tượng với sếp? Bạn muốn tạo một sự bất ngờ cho người thân xung quanh? Vậy thì gà Đông Tảo biếu sẽ là món quà vô cùng thú vị và ý nghĩa, đáp ứng những mon muốn của bạn đấy. 

Vì sao nên chọn gà Đông Tảo làm quà biếu? Bạn có biết Gà Đông Tảo là giống gà gì ?

Gà Đông Tảo là một giống gà chân khủng đang rất “hot” trên thị trường hiện nay. Không chỉ bởi đây là giống gà quý hiếm chỉ có tại Việt Nam,  mà còn bởi chúng  mang ý nghĩa tâm linh rằng sẽ mang lại sự thịnh vượng, giàu sang, phú quý, sung túc cho gia chủ. Khi xưa, gà Đông Tảo là loài vật chỉ dành cho vua chúa, những người có chức quyền trong triều đình. Ngày nay, chúng dùng để cúng tế vua chúa hàng năm.

ga-dong-tao-bieu-4

Ngoài ra, gà Đông Tảo biếu sếp hoặc gà Đông Tảo biếu tết vừa thể hiện sự tế nhị, nhẹ nhàng mờ vẫn rất ý nghĩa. Không chỉ ấn tượng, độc, lạ mà cũng đơn giản làm người nhận khó có thể từ chối món quà của bạn. Bên cạnh đó, còn rất thiết thực  với cuộc sống, vừa có thể thịt, vừa có thể nuôi cảnh càng nâng cao giá trị của một món quà.

Mua gà Đông Tảo biếu ở đâu chuẩn nhất?

Là món quà để mang biếu nên bạn cần phải chọn lựa kỹ càng không chỉ về chất lượng đạt chuẩn mà cũng cần cả thẩm mỹ. Gà Đông Tảo vì quý hiếm nên hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở đã lấy danh tiếng để bán những giống gà lai không thuần chủng, chất lượng kém với giá tương đương với giống gà Đông Tảo thuần chủng gây cho người mua nhiều hoang mang.

ga-dong-tao-bieu-tet

Trang trại giống gà Đông Tảo thuần chủng Phúc Thành làm trại gà Số 1 tại Miền Bắc chuyên cung cấp giồng gà Đông Tảo thuần chủng Hưng Yên đảm bảo chất lượng 100%. Trang trại đã hoạt động nhiều năm, tạo được uy tín trên thị trường bởi sự tận tình phục vụ khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển thượng hiệu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chũng tôi.

Khi tới đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình không chỉ gà biếu mà còn gà giống, gà thịt, trứng giống, … đảm bảo gà đẹp, khỏe mạnh.

Để biết cách chọn gà giống đẹp, chuẩn mời bạn tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách chọn mua gà đông tảo giống tốt ?

Dưới đây là hình ảnh về gà Đông Tảo tại trang trại gà Đông Tảo Phúc Thành.
ga-dong-tao-bieu-tet-y-nghia