1
Bạn cần hỗ trợ?
Hotline: 0975.375.444

Gà đông tảo Phúc Thành – Thương hiệu gà giống uy tín số 1 toàn quốc

Gà đông tảo có nguồn gốc từ xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, thuộc giống gà quý mà chỉ có duy nhất tại Việt Nam. Hiện nay, giống gà này đang được bảo tồn nguồn gen vì thế nó được nhân giống nhiều tại Hưng Yên. Dù hiện nay có nhiều thương hiệu với tên gọi gà đông tảo nhưng Trại gà đông tảo Phúc Thành được coi là “thủ phủ” về giống gà đông tảo thương phẩm.
Trại gà đông tảo Phúc Thành – Gà thuần chủng F1 “ tiến vua”
Trại gà đông tảo Phúc Thành là một trong số trại gà lớn nhất Việt Nam – nơi cung cấp con giống thuần chủng F1 chính thống trên toàn quốc. Gà đông tảo Phúc Thành được nuôi thành công với mô hình gà thả vườn trên diện rộng, hàng trăm con gà đông tảo thuần chủng F1 với chất lượng cao đi đầu toàn quốc. Thông thường, gà đông tảo có cân nặng nên tới 5,5 kg ( gà trống) và 4,5 kg ( gà mái). Song tùy thuộc vào sự chăm sóc mà gà đông tảo có thể lên tới 6 kg và còn hơn thế nữa.

IMG_5427

Gà đông tảo bố mẹ chân to, mã đẹp, vảy thịt


Hiện tại, trại gà đông tảo nhận cung cấp giống thuần chủng F1, không lai tạp và chất lượng cao cho các trang trại trên toàn quốc. Khi mua gà giống tại trại, bà con được tặng kèm một số tài liệu hướng dẫn nuôi và chăm sóc gà. Cũng tại đây, trang trại nhận giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp con giống chất lượng, uy tín 100%.  Gà đông tảo tại trại Phúc Thành cho chất lượng thịt săn chắc, ngon, đẹp mã, đặc biệt với đôi chân xù to, chắc là điểm nổi bật của giống gà này. 
Trại gà đông tảo Phúc Thành chủ yếu cung cấp cả gà giống và gà thịt chất lượng cao với các loại gà như sau:
–    Gà đông tảo chân khủng chuyên đi biếu, tặng
–    Gà đông tảo thịt
–    Gà Đông Tảo con giống.
Lý do nên chọn gà đông tảo Phúc Thành?
Chẳng có gì khó hiểu khi bà con chọn gà tại trang trại Phúc Thành. Chất lượng gà cũng như con giống trải qua các quy trình kiểm tra khắt khe về chất lượng. 
–    Gà mới nở thuần chủng F1 được thụ tinh nhân tạo bằng lò ấp công nghệ.
–    Gà bố mẹ chất lượng, được nuôi hoàn toàn bằng thức ăn tự nhiên.
–    Hệ thống chuồng trại khoa học, đảm bảo vệ sinh ATTP.
–    Có giấy chứng nhận xuất xứ, kiểm dịch và tiêm phòng đầy đủ
–    Giao hàng trên khắp cả nước, đảm bảo con giống khỏe mạnh đến tay khách hàng.


Gà “ tiến vua” Phúc Thành – Sự lan truyền mạnh mẽ
Cho tới ngày nay, gà đông tảo Phúc Thành đã có mặt tại khắp các tỉnh thành cả nước. Gà giống đông tảo được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ được dùng làm cảnh mà còn cho giá trị kinh tế cao. Chính vì giá trị kinh tế của nó mang lại, nhiều nhà nông trên cả nước đã chọn mô hình gà đông tảo về nhân giống để kinh doanh tăng thêm thu nhập gia đình. Được nhiều bà con cả nước biết đến – Trang trại Phúc Thành hàng ngày đã có rất nhiều người gọi điện đến để hỏi về kinh nghiệm chăn nuôi cũng như cách mua giống gà thuần chủng F1 chính thống. Ngoài cung cấp giống thuần chủng để nuôi, trại còn cung cấp giống thịt chất lượng, thịt ngon và săn chắc cho các nhà hàng cả nước  với số lượng lớn. Hiện nay, thương hiệu gà Phúc Thành đã có mặt khắp các tỉnh thành, chất lượng gà giống tốt nên Phúc Thành trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất cho bà con khắp các tỉnh thành. Các đại lý của chúng tôi nằm dọc các miền Nam Bắc đủ biết sức lan tỏa thương hiệu của Phúc Thành như thế nào. Trại gà nằm tại xã Đông Tảo – nơi bắt nguồn của giống gà thuần chủng F1 vì thế bà con hoàn toàn tin tưởng vì chất lượng con giống tại đây. 

IMG_5435

Một mô hình nuôi gà đông tảo tiêu biểu tại Hưng Yên


Gà đông tảo Phúc Thành – Địa chỉ uy tín để mua gà thuần chủng F1
Trên thị trường hiện nay, gà thuần chủng lai đang được bán rất nhiều vì thế nhiều bà con đã mua nhầm gà đông tảo lai mà không biết. Để tránh tình trạng mua gà đông tảo lai thì bà con phải chọn được địa chỉ uy tín để mua gà. Giống gà đông tảo Phúc Thành có nguồn gốc  từ huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên vì thế bà con nên mua gà ở đây để đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.  UY TÍN –CHẤT LƯỢNG là câu cửa miệng mà khách hàng đã nói về chúng tôi. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gà tại trại giống. 
Chúng tôi cam kết: 
⇒ HOÀN TIỀN 100% –  Nếu gà không đúng chất lượng.
⇒ HOÀN TIỀN 100% – Nếu gà đến tay khách hàng không đảm bảo về sức khỏe.
⇒ TƯ VẤN – HỖ TRỢ về kỹ thuật chăn nuôi, phòng bệnh cho gà từ 1 – 150 ngày tuổi.


Thương hiệu Gà đông tảo Phúc Thành – địa chỉ tin cậy cho nhà nông.

 

Gaphucthanh.com