Giới thiệu

Mảnh đất Hưng Yên được biết đến là quê hương của giống gà Đông Tảo thuần chủng. Không chỉ bởi chúng rất quý hiếm, trên thế giới không nước nào ngoài Việt Nam, mà còn bởi giống gà này mang lại giá trị kinh tế rất cao, thịt rất thơm ngon mà cũng dễ nuôi. Gà  Đông Tảo Hưng Yên còn được chọn là một trong những sản vật để cung tiến vua hàng năm.

gabanner

 gà Đông Tảo tại trang trại gà Phúc Thành – Hưng Yên

Vì vậy hiện nay, nhu cầu mua gà giông Tảo giống để nuôi tăng mạnh. Tuy nhiên trên thị trường đã xuất hiện giống gà Đông Tảo lai, bởi nhiều cơ sở kinh doanh đã tiến hành lai tạo với những giống gà khác, gây nhiều khó khăn cho người mua trong việc chọn giống đạt chuẩn. Về cơ bản bên ngoài, gà lai khá giống với gà thuần chủng, song trong quá trình nuôi gà sẽ chậm lớn, sức đề kháng kém hơn, dễ mắc bệnh, chất lượng thịt và trứng không đạt yêu cầu. Vậy nên mua gà Đông Tảo giống thuần chủng ở đâu đt chuẩn nhất?

Trung tâm giống gà Đông Tảo Phúc Thành là trang trại chuyên nuôi giống gà Đông Tảo lâu năm và uy tín trên thị trường. Chuyên bán gà đông tảo giống, gà thịt thuần chủng 100%, chuyên cung cấp gà biếu, gà tết… giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết:


– Gà Đông Tảo chân khủng chuyên đem đi biếu, tặng.
Gà Đông Tảo thịt.
– Gà Đông Tảo con giống.

Chuyên Cung cấp gà giống cho các trang trại, hộ chăn nuôi từ Bắc vào Nam
✪ Đảm bảo gà chuẩn, gà chất lượng, đã tiêm phòng vacxin đầy đủ
✪ Tư vấn kết hợp tài liệu chăn nuôi, làm chuồng trạii

– Đảm bảo chất lượng thịt thơm ngon, dai chắc, được chăn nuôi hoàn toàn đảm bảo tự nhiên 100%.
– Giá cả phải chăng, cạnh tranh trên thị trường.

Yên tâm về giá, đảm bảo về chất lượng, cung cấp đủ số lượng, vận chuyển nhanh chóng
  Hotline: 0918.25.00.90

Địa chỉ: xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

Emailgadongtaophucthanh.com