Hotline: 0975.375.444

Trại gà đông tảo Hưng Yên – Gà Phúc Thành

, phuc thanh 01 Ga dong tao 23/05/2017

Ngày nay có không ít trai ga dong tao mọc lên tràn lan không chỉ ở khu vực Hưng Yên mà trên toàn nước. Mỗi trại gà lại có mức giao bán giá cả khác nhau tuy nhiên chất lượng giống gà đông tảo có phải thuần chủng hay không thì chỉ những trai ga dong tao uy tín mới đảm bảo được.

trại gà đông tảo

Gà đông tảo hay còn có tên gọi khác là gà đông cảo là một trong những giống nuôi đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam. Giống gà này được nhân dân Hưng Yên phát hiện và nuôi trồng từ hằng trăm năm trước. Chúng mang những đặc điểm nổi trội và đặc biệt hơn rất nhiều so với các giống gà khác bởi cặp chân to, xù xì, trọng lượng cơ thể nặng. Hơn nữa chất lượng gà đông tảo cao do thịt chắc, thơm, ngọt và da giòn.

Vì vậy gà đông tảo không chỉ mang ý nghĩa tinh thần là một giống loài cổ truyền, nó còn có giá trị kinh tế cao trong chăn nuôi.

Để nuôi được một đàn gà khỏe mạnh không hề đơn giản bởi sức đề kháng của gà đông tảo thuần chủng không cao như các loại gia cầm khác. Chất lượng và giá rị gà đông tảo hầu như phụ thuộc hoàn toàn vào đôi chân kỳ lạ của chúng. Vì vậy khi nuôi giống này để kích thích chúng vận động, chạy nhảy cho đôi chân rắn chắc trai ga dong tao khuyên bà con nên nuoi thả thay vì nuôi nhốt.

Ngày nay để tìm được một trai ga dong tao không hề khó khăn nhưng thấy được một trai ga dong tao thuần chủng uy tín, chất lượng lại không hề đơn giản. Với khoảng giá dao động lớn từ 70-80 nghìn một con cho đến 180-200 nghìn/con cũng có khiến cho không ít người dân ham rẻ bỏ tiền ra mua giống gà đông tảo rẻ bèo. Tuy nhiên sự thật những con gà đó lại là gà lai, thịt nhão, chân bé không có nhiều giá trị kinh tế. Vì vậy để đảm bảo bao công sức nuôi dưỡng và tiền của đổ song đổ bể theo đàn gà bà con nên lựa chọn kỹ lưỡng trai ga dong tao sẽ cung cấp giống cho mình.

Tại sao nên lựa chọn gà đông tảo tại trai ga dong tao Phúc Thành

Là trai ga dong tao có xuất xứ từ Khoái Châu, Hưng Yên, gốc gác của giống gà quý hiếm này, Gà Phúc Thành luôn mang lại cho bà con những con giống thuẩn chủng, chất lượng mà giá cả cũng ổn định, cạnh tranh bởi không thông qua bất kì khâu chung gian nào. Đến với chúng tôi bạn còn được nghe những kinh nghiệm quý báu khi nuôi gà đông tảo tại chính những người chăn nuôi có tay nghề từ xa xưa truyền lại.

Các sản phẩm tại trai ga dong tao Gà Phúc Thành:

  • Gà Đông Tảo chân khủng chuyên đem đi biếu, tặng.
  • Gà Đông Tảo thịt.
  • Gà Đông Tảo con giống.

Cam kết đến từ trai ga dong tao Gà Phúc Thành:

  • Đảm bảo chất lượng gà giống và gà thịt, toàn bộ gà giống đều được tiêm phòng vacxin đầy đủ theo định kỳ.
  • Tư vấn phương pháp chăn nuôi, chuồng trại miến phí kèm theo tài liệu chăn nuôi do chính trai ga dong tao soạn thảo.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo số lượng và hình thức vận chuyển nhanh chóng.
  • Trai ga dong tao Gà Phúc Thành với quy mô lớn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bà con trên toàn quốc cả số lượng lớn và nhỏ